TUYỂN CTV BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

Mô tả cv: Đăng bài-> chốt đơn-> hưởng lãi
Yêu cầu: thực sự đam mê, có trách nhiệm.
Ưu đãi/ Chính sách ctv:

  1. CTV được giá tốt nhất của shop. Lấy đơn hàng đầu tiên 5sp bất kỳ được đơn CTV, lần sau lấy 1sp cũng được giá CTV (đk: trong tháng ít nhất phát sinh đơn hàng)
  2. CTV được hỗ trợ bắn đơn lẻ nếu khách hàng gần khu vực nơi CTV sinh sống và làm việc
  3. CTV ở nội thành HN có thể đến shop lấy hàng, thanh toán hoặc nhận hàng tại nhà (tiền hàng + ship).

CTV ở ngoại thành HN hoặc các tỉnh khác vui lòng chuyển khoản tiền hàng trước.

  1. CTV bán hàng trên shopee chỉ cần chuyển khoản giá gốc( giá CTV) + mã vận đơn, hình ảnh sp, size, shop sẽ đóng hàng và gửi cho khách hàng theo mã vận đơn mà CTV cung cấp. ( đây là hình thức dropshiping shopee).

CTV chưa hiểu hay còn thắc mắc về chính sách, hình thức dropshiping shopee thì có thể liên hệ hotline : 0982 936456 để được giải đáp.

Link tham gia nhóm CTV : https://www.facebook.com/groups/ctvbimkids

Link shopee shop:  https://shopee.vn/giabaovn368 ( CTV lấy hình ảnh sản phẩm trên shopee của shop up về shopee của CTV, địa chỉ lấy hàng CTV để địa chỉ : Nhà 3C, ngõ 63/180/90 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội của shop để bên ship qua lấy hàng chuyển hàng cho khách của CTV).

Website: http://bimkids.vn/ ( ảnh còn là hàng còn)

THÔNG TIN THANH TOÁN:

Chủ TK: HOÀNG THỊ NHUNG

STK Ngân hàng Techcombank: 19034838131010 – techcombank Ninh Bình

STK Ngân hàng Vietcombank: 0491000032413 – chi nhánh CẦu Giấy, Hà Nội

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC CHỊ EM ĐÃ QUAN TÂM, ĐỒNG HÀNH VÀ LUÔN TIN TƯỞNG BIMKIDS !!!

 Đã order, chốt đơn vui lòng KHÔNG BOOM HÀNG🤭🤭 .
 Đối với hàng order trên mỗi bài post mình đều có ghi rõ ngày giờ chốt od ,sau ngày đó nếu khách sỉ, ctv muốn gom lại thì mình sẽ gom.
 Hàng về sau 8-12 ngày kể từ ngày chốt, đối với các mã về muộn mình sẽ báo để mn chủ động báo khách , các dịp lễ tết, tắc biên hàng cũng về chậm hơn khoảng 15-20 ngày , mình sẽ báo hàng về trong nhóm chat để mn tiện theo dõi , hàng nào quá 15 ngày chưa về khách ib cho mình để mình check shop
 Với các mã mình đã báo sẽ về muộn thì khách ko được hủy , hàng về vẫn phải lấy , hàng nào sau 30 ngày kể từ ngày chốt od khách có thể lấy hoặc không..